MENU

Giới thiệu

 GIỚI THIỆU VỀ VINHOMES LAND

 

Vinhomes Land là đơn vị phân phối, chuyển nhượng bất động sản của tập đoàn Vingroup. Chúng tôi chuyên phân phối, chuyển nhượng các sản phẩm Căn hộ cao cấp, Biệt thự, Liền kề, Shophouse mang thương hiệu “Vinhomes” (Thương hiệu bất động sản nhà ở của Vingroup).


VINHOMES LAND - VÌ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI MUA NHÀ VINHOMES

 
 
Không thể phủ nhận sức hút của bất động sản Vinhomes đối với người dân Việt là vô cùng lớn, đặc biệt trong bối cảnh chủ đầu tư Vingroup đang ngày càng mở rộng phát triển, trở thành tập đoàn tài chính hùng mạnh nhất tại Việt Nam.
 
Tính đến năm 2019, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt hơn 20 dự án Vinhomes tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên khắp toàn quốc, chưa kể đến hàng chục các dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse hay các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl, Vin Oasis…
 
Đối với những khách hàng đang quan tâm đến bất động sản của Vingroup, thật khó để có được một cái nhìn tổng quan về tất cả dự án này, bởi đa phần các trang website trên mạng chỉ cập nhật một phần nhỏ thông tin và đôi khi các thông tin này đã cũ, không còn chính xác trong thời điểm hiện tại.
 
Bởi vậy, Vinhomes Land được chúng tôi thành lập với mục tiêu mang đến những thông tin mới nhất + đầy đủ nhất + chính xác nhất về tất cả các dự án Vinhomes đang bán + đã bán + sắp bán, giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mua nhà.
 
Vinhomes Land

 
Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong mọi quyết định của chúng tôi, chúng tôi sẽ không bao giờ thoả hiệp với chất lượng công việc của mình.
Giới thiệu
VINHOMES LAND
Fanpage
Facebook

 

© Bản quyền thuộc về Vinhomes Land - Sàn Phân Phối, Chuyển Nhượng Bất Động Sản Vinhomes. Thiết kế bởi hpsoft.vn
HOTLINE: 0933786378
messenger icon zalo icon